AIS
AIS

23 มกราคม, 2020

Online News Chiangmai : สื่อทางเลือกใหม่ ครอบคลุมทุกมิติ
Header ad
Header ad

(CEO Talk) จักราวุธ ประทุม CEO URB Property โครงการ โรสรินทร์ 1 ท่ารั้ว

ปก-พี่กอล์ฟ

วันนี้ Online News CM จะพาไปพูดคุยและรู้จักกับ คุณจักราวุธ ประทุม “กอล์ฟ” วัย 37 ปี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และเจ้าของ URB Property Co.,Ltd. บริษัทรับเหมาก่อสร้าง และขณะนี้กำลังทำโครงการหมู่บ้านโรสรินทร์ ท่ารั้ว เป็นโปรเจ็คแรกของหมู่บ้านโรสรินทร์ 1 ท่ารั้ว นอกจากนี้ยังเป็นหุ้นส่วนและผู้บริหารร้านโมซีโมแอล บาร์แอนด์เรสทัวร์รองค์ อีกด้วย  คุณจักราวุธ เป็นหนุ่มอุดรธานี จบปริญญาตรีวิศวโยธา จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปริญญาโทสำหรับผู้บริหาร XMBA รุ่นที่ 10 จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

4

บ้านตัวอย่าง ในโครงการโรสรินทร์ ท่ารั้ว

คุณจักราวุธ ประทุม CEO URB Property

คุณจักราวุธ ประทุม CEO URB Property

คุณจักราวุธ เล่าย้อนความหลังว่า หลังจากจบปริญญาตรี ก็เข้าไปทำงานที่กรุงเทพ กับบริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่แห่งหนึ่งกว่า 6 ปี จากนั้นก็ไปทำงานโปรเจ็คขนาดใหญ่ ระดับท็อปไฟว์ ของภูเก็ต อีก 4 ปี โครงการนั้นเป็นบ้านระดับพรีเมี่ยม ก็ติดใจและเก็บความประทับใจมาตลอด จากนั้นก็กลับเข้ากรุงเทพอีกครั้งไปออกแบบออฟฟิศของโรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลัง  ตอนหลังเขาขยายโรงงานไปที่แม่สอด ก็ไปทำงานเป็นผู้จัดการโรงงานอยู่ที่นั่นกว่า 4 ปี ซึ่งเวลานั้นเริ่มเรียนต่อโทที่ มช.ขับรถไปกลับ แม่สอด-เชียงใหม่ทุกอาทิตย์ เป็นจุดที่พบรักกับภรรยาชาวเชียงใหม่ที่เรียนด้วยกันคือ “คุณเจี๊ยบ” จนแต่งงานกันและย้ายมาอยู่เชียงใหม่ได้ 4 ปีแล้ว กระทั่งปัจจุบันมีครอบครัวที่อบอุ่นกับลูกสาววัยน่ารักหนึ่งคน และกำลังตั้งครรภ์อีกคน ตอนที่ย้ายมาปักฐานที่เชียงใหม่ เริ่มต้นธุรกิจด้วยการตั้ง บริษัท เออร์เบิ้นฟอร์ม จำกัด รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่เชียงใหม่ ผลงานการก่อสร้างก็มีหลายแห่ง อาทิ แมคโดนัล สาขา สตาร์อเวนิว 3 , Outdoor Parking รวมถึงงานรั้ว งานภายนอกทั้งหมด ของพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์  และงานก่อสร้างบ้านหลังใหญ่มูลค่าตั้งแต่ 5-10 ล้านขึ้นไปหลายแห่ง

5-(2)

5-(10) 5-(9)

                “หลังจากที่สั่งสมประสบการณ์พอสมควร ก็เริ่มจากก่อสร้างโครงการบ้านแฝดประมาณ 10 ยูนิต ประสบความสำเร็จดี เพราะลงทุนไปแล้วได้เห็นผลที่ดี ประกอบกับคุณพ่อภรรยาท่านมีที่ดินผืนหนึ่ง คือที่กำลังทำโครงการโรสรินทร์แห่งนี้ ซึ่งระแวกรอบๆจะเป็นแหล่งของหมู่บ้านจัดสรร จึงตัดสินใจมาทำโครงการใหม่ที่นี่ ตอนแรกที่คิดไว้ก็จะก่อสร้างบ้านที่มีดีไซน์เหมือนกับหมู่บ้านทั่วไป แต่เมื่อได้พูดคุยกับสถาปนิกที่ออกแบบ ความคิดก็เปลี่ยนเพราะไม่อยากได้บ้านที่เป็นรูปแบบซ้ำซาก จึงเกิดบ้านที่มีการดีไซน์ที่แตกต่างออกมาอย่างที่เห็นแบบ Loft Cabin ตามคอนเซปท์ “Romantic Living Style” ของโรสรินทร์ 1 ท่ารั้วสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีรสนิยม ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวไม่แออัด โดยมีมูลค่าโครงการกว่า 45 ล้านบาท ซึ่งอนาคตก็จะขยายโครงการโรสรินทร์ออกไปอีกเรื่อยๆ”

5-(8) 5-(7) 5-(6) 5-(5)

                โครงการโรสรินทร์ 1 ท่ารั้ว มีพื้นที่ 3 ไร่เศษ ถนนทางเข้ากว้าง 8 เมตร มีบ้านเพียงแบบเดียว จำนวน 7 หลัง แต่ละหลังจะมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 219 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยวัสดุอย่างดี มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน บนที่ดินตั้งแต่ 63.40- 97.75 ตารางเมตร มีพื้นที่สวนส่วนกลางประมาณ 270 ตารางวา และสายไฟฟ้าในโครงการทั้งหมดจะนำลงดิน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2,990,000 -4,290,000 บาท นอกจากนี้ยังมีทาวน์โฮมอีก 10 ยูนิต อยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ ซึ่งจะดำเนินการก่อสร้างต่อจากบ้านเดี่ยว โดยเจ้าของบ้านเดี่ยวจะได้รับรีโมทคอนโทลเข้าประตูโครงการและประตูรั้วบ้าน ขณะนี้มีโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวโครงการสำหรับผู้สั่งจอง คือ ฟรีค่าโอน ฟรีแอร์ 18,000 BTU นอกจากนี้ยังแถมเคาน์เตอร์ห้องครัว เครื่องทำน้ำร้อน (ก๊อกผสม) ปูสนามหญ้า จัดสวนสวย ปลูกต้นไม้ ระบบกำจัดปลวกแบบร้อยท่อใต้อาคาร ฉนวนกันความร้อน Stay Cool ตราช้าง ปั้มน้ำและถังสำรองน้ำ

5-(3)

“สำหรับโครงการปี 2559 มีแผนที่จะสร้างโครงการขนาดใหญ่ร่วมหุ้นกับทั้งชาวไทยและต่างชาติ ชื่อวังกานุย (ภาษาชาวเมาลี นิวซีแลนด์) มูลค่าการลงทุน 300-400 ล้านในพื้นที่ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง ใกล้กับแกรนด์แคนยอน ซึ่งตอนนี้ได้ซื้อที่ดินไว้แล้วประมาณ 22 ไร่ จะมีบ้านระดับพรีเมี่ยมเพียง 9 หลัง กว้างกว่า 1 ไร่ติดกับทะเลสาบและวิวภูเขาทุกหลัง นอกจากนี้จะมีโรงแรมกึ่งรีสอร์ทประมาณ 30-50 ห้องอยู่ด้านหน้าโครงการ ซึ่งออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวนิวซีแลนด์” คุณจักราวุธ กล่าวทิ้งท้าย

ผู้ที่สนใจจะเข้าไปดูโครงการโรสรินทร์ 1 ท่ารั้ว  สามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานขายโครงการ อยู่ที่ตำบลสันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ โทร.053-274663 แฟกซ์ 053-274664 อีเมล์ admin@urbproperty.com

 

About The Author

นพนิวัตร์ ไกรฤกษ์ : นักข่าวผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหมึกมายาวนาน ผ่านงานด้านข่าวมาแล้วเกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านหนังสือพิมพ์, แมกกาซีน, แทบลอยด์, วิทยุ และ รายการโทรทัศน์ สามารถติดต่อได้ที่ nopniwat@gmail.com onlinenewscm@gmail.com

Related posts

Leave a Reply