AIS
AIS

25 กุมภาพันธ์, 2020

Online News Chiangmai : สื่อทางเลือกใหม่ ครอบคลุมทุกมิติ
Header ad
Header ad

แสนสิริ เปิดตัว “djai” (ดีใจ๋) ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สุดฮิป ตอบโจทย์ลูกบ้าน dcondo กลางเมืองเชียงใหม่

Front (Medium)

Front (Medium)

แสนสิริ ย้ำผู้นำตลาดอสังหาฯ ที่มุ่งเติมเต็มประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ เปิดตัว djai” (ดีใจ๋) ไลฟ์สไตล์คอมูนิตี้แห่งแรกของแสนสิริ กลางเมืองเชียงใหม่ มูลค่าโครงการ 50 ล้านบาท เป็นจุดเช็คอินแห่งล่าสุด ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและความสะดวกสบายแก่ลูกบ้าน dcondo กว่า 2,500 ครอบครัว

Sansiri (3)

เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 63 นายปิติ จารุกำจร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาคอนโดมิเนียม และบริหารกลยุทธ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของโลก ที่ชาวไทยและต่างชาติมาใช้ชีวิตและพักผ่อน โดยแสนสิริได้มองถึงเทรนด์และวิถีการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่มองหาประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ จึงได้เปิดตัว djai” (ดีใจ๋) ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้มอลล์ แห่งแรกของแสนสิริ กลางเมืองเชียงใหม่ ที่ตั้งใจสร้างขึ้น เพื่อเป็นแหลางพบปะสังสรรค์ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เป็นสถานที่พักผ่อนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความสะดวกสบายของลูกบ้านแสนสิริ ที่อาศัยอยู่ในโครงการ dcondo กว่า 2,500 ครอบครัว ทั้ง 4 แห่ง คือ ดีคอนโด นิม , ดีคอนโด ชายน์ , ดีคอนโด พิงค์ และดีคอนโด ริน เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านคอมมูนิตี้และสังคมที่น่าอยู่ นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Sansiri (5)

               สำหรับ djai” เป็นการต่อยอดแนวคิดจากการพัฒนาโมเดล “177” (Town 77) ฮับแห่งการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตที่ดีใจกลางกรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ในคอนเซปต์ “A Good Town for A Good Life” สอดรับกับการขายตัวของเมืองใหญ่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกบ้านชาวไยและต่างชาติในทำเลสุขุมวิท 77 ซึ่งในพื้นที่เดียว ประกอบด้วย 7 โครงการ ทั้งคอนโดมิเนียม และทาวน์เฮาส์ และ 1 อพาร์ทเมนท์พรีเมี่ยม โรงเรียนนาชาติบางกอกเพรพ  Sansiri Backyard คอมูนิตี้สีเขียวเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน และ Hub77 คอมมูนิตี้รีเทลล์

Sansiri (1)

Sansiri (2)

               สำหรับ djai” (ดีใจ๋) ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้มอลล์ แห่งแรกของแสนสิริ แห่งล่าสุดในเมืองเชียงใหม่ บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ได้รังสรรค์ขึ้นในคอนเซปต์ “The City of Nature” โดยแรงบัลดาลใจในการออกแบบ จากบริบทธรรมชาติที่งดงาม จากภูเขา เมฆ และหมอกยามเช้า ผสานกลิ่นอายของเมืองเชียงใหม่ เล่าผ่านสถาปัตยกรรมดีไซน์โมเดิร์นสีขาว โดดเด่นและแตกต่าง ท่ามกลางโครงการดีไซน์ล้านนา เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและพักผ่อน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำของครอบครัวแสนสิริ ที่อยู่ใน 4 โครงการ พื้นที่ 45 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 5,800 ล้านบาท ซึ่งประกอบไปด้วย ร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร และบาร์ ได้แก่ 7-11 ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง , KLERM COFFEE คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ตะวันตก และ Cat Fish Bar ร้านอาหารไทยและบาร์ นอกจากนี้ยังเตรียมส่งมอบห้องโครงการดีคอนโด ริน แก่ลูกบ้านครอบครัวแสนสิริในช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้ด้วย.

About The Author

นพนิวัตร์ ไกรฤกษ์ : นักข่าวผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหมึกมายาวนาน ผ่านงานด้านข่าวมาแล้วเกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านหนังสือพิมพ์, แมกกาซีน, แทบลอยด์, วิทยุ และ รายการโทรทัศน์ สามารถติดต่อได้ที่ nopniwat@gmail.com onlinenewscm@gmail.com

Related posts