AIS
AIS

25 กุมภาพันธ์, 2020

Online News Chiangmai : สื่อทางเลือกใหม่ ครอบคลุมทุกมิติ
Header ad
Header ad

โรงแรมดวงตะวัน เชิญเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในธีม “คืนพราวระย้า ในป่าหิมพานต์”

DTW (1)

DTW (1)

โรงแรมดวงตะวัน  เชียงใหม่  เชิญชวนทุกท่านร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์  ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในคืนข้ามปีใน  วันอังคาร ที่ 31 ธันวาคม  2562 นี้ในบรรยากาศ  “  คืนพราวระย้า ในป่าหิมพานต์   ”  ประตูเปิดเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป  ภายในงาน  ท่านจะตื่นตาตื่นใจกับการตกแต่งสถานที่ ที่สุดจะอลังการและสวยงามของป่าหิมพานต์  ตื่นตาตื่นใจกับ สิงห์สาราสัตว์แปลกๆ รวมทั้งความวิจิตรตระการตาของธรรมชาติในป่าแห่งความฝันและจิตนาการณ์  ที่เราได้เชิญท่านมาร่วมงานสังสรรค์ คืนข้ามปีในป่าหิมพานต์แห่งนี้  อิ่มอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ที่เลื่องชื่อจากนานาประเทศ   อาทิ  หมูหัน  ขาแกะย่าง  เนื้อสันนอกอบ  ซี่โครงหมูย่าง  ปลาแซลม่อน อบ  ผัดไทยกุ้งสด  ปลาดิบและข้าวปั้นหน้าต่างๆ  ข้าวหมูกรอบ  ข้าวหน้าเป็ด ต้มยำกุ้งแม่น้ำ กระเพาะปลาน้ำแดง ไก่เส้นเห็ดหอม   ซีฟู๊ดอบสตูว์ผัก   ทอดมันกุ้ง   ปลากะพงม้วนหน่อไม้ฝรั่งดซอสไวน์ขาวครีมมะนาว   กุ้งอบกระเทียม สลัดพาสต้าเพนเน่กับทูน่าอกไก่รมควัน  สลัดกุ้งอาโวคาโด้  และอีกมากมาย  รวมทั้งผลไม้, ขนมของหวาน, เบเกอร์รี่ ไอศกรีม พร้อมเครื่องดื่มครบครัน

DTW (2) DTW (3)

เพลิดเพลินกับวงดนตรี 2 วง จากเวทีเดอะว๊อยซ์   พร้อมนักร้องสาวเสียงดี  ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงร่วมสมัย ทั้งไทยสากลและเพลงสากลทุกยุคทุกสมัย ให้ท่านได้สนุกสนานกันทั้งคืน  ชมโชว์ชุดพิเศษอลังการตระการตา และน่าตื่นตาตื่นใจ ถึง 6 ชุด ทุกครึ่งชั่วโมง  ทั้งร้อง เต้น เล่น และจิตลีลางดงาม โดยทีมงานมืออาชีพ อาทิ  ชุด โขน รามเกียรติ  กินรีเริงร่า หรือท่วงท่าที่สง่างามของเหล่าสัตว์หิมพานต์  ที่หาชมที่ไหนไม่ได้     นอกจากนั้นยังมี เกมส์ยิงล่ามหาสมบัติ ,  ลิตเติ้ลเมอร์เมด- นางเงือกตกน้ำ และลุ้นระทึกกับซุ้มพยากรณ์ดวงชะตา กับโหราศาสตร์เร้นลับ เช็คดวงปีหน้ากันได้  และร่วมเล่นเกมส์สนุกๆลุ้นโชคและของรางวัลมากมาย  ทั้งห้องพักในเครือเลเชอร์กรุ๊ป ทั้งที่เชียงใหม่ กรุงเทพ และภูเก็ต  มาร่วมนับถอยหลัง จิบแชมเปญ และชมพลุสวยๆ ต้อนรับปีใหม่ด้วยกัน ราคาบัตร: ผู้ใหญ่ 2,950 บาทสุทธิ และเด็กอายุระหว่าง 6-11 ปี ราคา 1,470 บาท  ระหว่างเวลา 18.00 – 01.00 น.   ณ  ดวงตะวันพาวิลเลี่ยน  บนชั้น 3  โรงแรมดวงตะวัน  เชียงใหม่  ย่านไนท์บาซ่าร์     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ ฝ่ายขายและประชาสัมพันธ์ โรงแรมดวงตะวัน  เชียงใหม่  โทร 053 905000  หรือ  091-069 2285.

DTW (5) DTW (4)

About The Author

นพนิวัตร์ ไกรฤกษ์ : นักข่าวผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหมึกมายาวนาน ผ่านงานด้านข่าวมาแล้วเกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านหนังสือพิมพ์, แมกกาซีน, แทบลอยด์, วิทยุ และ รายการโทรทัศน์ สามารถติดต่อได้ที่ nopniwat@gmail.com onlinenewscm@gmail.com

Related posts