AIS
AIS

26 กุมภาพันธ์, 2020

Online News Chiangmai : สื่อทางเลือกใหม่ ครอบคลุมทุกมิติ
Header ad
Header ad

อนันตรา เชียงใหม่ จัดนิทรรศการภาพถ่ายปลากัดแห่งสยาม 1-30 พฤศจิกายน นี้

Front

Front

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท จัดงานแถลงข่าว การจัดงานนิทรรศการภาพถ่ายปลากัดแห่งสยาม ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 62 โดยคุณวิศรุต อังคทะวานิช ช่างภาพชื่อดัง ผู้ถ่ายทอดความงดงามของปลากัดไทยจนโด่งดังไปทั่วโลกผ่านหน้าจอโทรศัพท์ไอโฟน โดยจะจัดแสดงภาพถ่ายปลากัดไทย 40 ภาพ ภายในอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท  และเข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย   โดยภายในงานแถลงข่าว สื่อมวลชนหลากหลายสื่อในเชียงใหม่ได้เข้าร่วม และให้ความสนใจเกี่ยวกับปลากัดไทย  ซึ่งมี รศ.ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ และคณะอาจารย์จากคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้  ให้เกียรติมาร่วมงานแถลงข่าว พร้อมให้ความรู้และพูดคุยเกี่ยวกับปลากัดไทย คุณอภิชญา บุญโสภิญ ฝ่ายบริหารประชาสัมพันธ์ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ให้ข้อมูลและถ่ายทอดจุดประสงค์ของการจัดงาน

Anantara (2) 1571632648736

โดยกลุ่มโรงแรมในเครืออนันตรา ได้หยิบยกเรื่องราวของปลากัดแห่งสยามขึ้นมา เพื่อเชิดชูเรื่องราวอันมีคุณค่าของ “ปลากัดไทย” ปลาสวยงามสัญลักษณ์ประจำประเทศไทย และถ่ายทอดความรู้และเรื่องราวอันน่าประทับใจเกี่ยวกับปลากัด ให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจ ทั้งชาวต่างชาติและชาวไทย ผ่านความงดงามของภาพถ่ายปลากัดแห่งสยาม ที่ถ่ายโดย คุณวิศรุต อังคทะวานิช ช่างภาพชื่อดังผู้ถ่ายทอดความงดงามของปลากัดไทยจนโด่งดังไปทั่วโลก ผ่านหน้าจอโทรศัพท์ไอโฟน

Anantara (6) Anantara (4) Anantara (3)

นอกจากการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดงานนิทรรศการ การให้ความความรู้เกี่ยวกับปลากัดไทยแล้ว ภายในงานสื่อมวลชนและคณะอาจารย์ ยังได้ร่วมลิ้มลองชุดชายามบ่ายชุดพิเศษ ที่รังสรรค์โดยทีมเชฟขนมจากอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของปลากัด ที่ประกอบด้วยขนมสีสันหลากหลายและคุ้กกี้ปลากัด สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ความแขกที่มาร่วมงาน พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมลิ้มลองค็อกเทลสีสันสดใสที่เสิร์ฟเคียงคู่กับชุดชายามบ่าย ซึ่งรับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ และสีสันที่หลากหลายของปลากัด รังสรรค์เป็นค็อกเทลถึง 3 สี 3 รสชาติ พร้อมทั้งชากุหลาบอันมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ที่มาจากชาที่ปลูกที่ประเทศไทย เพื่อเป็นการตอกย้ำการอนุรักษ์และสืบสานความเป็นไทยผ่านทั้งปลาอันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทย และผลผลิตจากแผ่นดินไทย โดยชุดชายามบ่ายและค็อกเทลสูตรพิเศษนี้จะจำหน่ายให้ลูกค้าได้ลิ้มลองพร้อมกับงานนิทรรศการภาพถ่าย ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้.

About The Author

นพนิวัตร์ ไกรฤกษ์ : นักข่าวผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหมึกมายาวนาน ผ่านงานด้านข่าวมาแล้วเกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านหนังสือพิมพ์, แมกกาซีน, แทบลอยด์, วิทยุ และ รายการโทรทัศน์ สามารถติดต่อได้ที่ nopniwat@gmail.com onlinenewscm@gmail.com

Related posts