AIS
AIS

14 ตุลาคม, 2019

Online News Chiangmai : สื่อทางเลือกใหม่ ครอบคลุมทุกมิติ
Header ad
Header ad

เชียงใหม่เฟรชมิลค์ เปิดโรงงานใหม่ย่านสารภี หลังเคียงข้างเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมภาคเหนือกว่า 27 ปี

Fresh Milk

Fresh Milk

บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิต และแปรรูปผลิตภัณฑ์นม ตั้งอยู่ที่ ต.ท่าวังตาล อ.สารภี เชิญสื่อเยี่ยมชมโรงงานใหม่ พร้อมชิมผลิตภัณฑ์สดใหม่และการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร

เมื่อ 20  มิถุนายน 62 ที่ โรงงานเชียงใหม่เฟรชมิลค์  ท่าวังตาล สารภี ตรงข้ามเวียงกุมกาม  โกลบอลเฮ้าส์  คุณบัลลพ์กุล และคุณ ดาราวรรณ ทิพย์เนตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด เชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมเยี่ยมชมโรงงานแห่งใหม่ พร้อมชิมผลิตภัณฑ์สดใหม่ของเชียงใหม่เฟรชมิลค์ และการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร หลังจากที่ดำเนินกิจการและอยู่เคียงข้างเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมในภาคเหนือมายาวนานกว่า 27 ปี

Fresh Milk (2)

ผู้บริหาร บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด เปิดเผยว่า  เชียงใหม่เฟรชมิลค์ เป็นบริษัทผู้ผลิต และแปรรูปผลิตภัณฑ์นม ดำเนินการผลิต ผลิตภัณฑ์นมยูเอชที นมพาสเจอร์ไรส์ นมปรุงแต่งพร้อมดื่ม ไอศกรีม ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยได้รับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล มีกำลังการผลิตสูงสุด 191 ตันต่อวัน รับน้ำนมดิบเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมในเครือข่ายกว่า 250 ครัวเรือน  เชียงใหม่เฟรชมิลค์ เริ่มก่อตั้งในปี 2535 ตลอด 27 ปี ที่เชียงใหม่เฟรชมิลค์อยู่ในธุรกิจ  ได้ทำงานเพื่อช่วยพัฒนาเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนนมในเขตภาคเหนือ ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อีกทั้งยังร่วมพัฒนาองค์ความรู้ร่วมกับเกษตรกร เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการเลี้ยงโคนมอย่างยั่งยืน ในฐานะผู้ผลิต ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพ ตลอดทั้งกระบวนการเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์นมที่มีคุณภาพจากเกษตรกรไปสู่ผู้บริโภค

Fresh Milk (1)

               ทั้งนี้ได้จัดทำโครงการนมคุณภาพสูงล้านนา เป็นโครงการที่ช่วยยกระดับการผลิตและสร้างมูลค่าเพิ่ม ให้กับนำนมดิบและผลิตภัณฑ์จากน้ำนมดิบ ในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน ที่ได้รับการรับรองจากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่และปศุสัตว์เขต 5 เชียงใหม่เฟรชมิลค์เป็นองค์กรแรกที่ได้รับการรับรองในโครงการนมคุณภาพสูงล้านนา ตลอดทั้งกระบวนการ คือ ฟาร์มโคนมคุณภาพสูงล้านนา ศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบคุณภาพสูงล้านนา โรงงานแปรรูฑ์นมคุณภาพสูงล้านนา และ สถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์นมคุณภาพสูงล้านนา และยังส่งเสริมให้เกษตรกรเครือข่ายให้ได้รับการรับรองจากโครงการ และรับซื้อน้ำนมดิบคุณภาพสูงจากเกษตรกรในราคาที่สูงกว่าราคาน้ำนมปกติ

Fresh Milk (3) Fresh Milk (5)

               ผู้บริหาร บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด เปิดเผยต่ออีกว่า  เชียงใหม่เฟรชมิลค์ ยึดมั่นในแนวทางการเติบโต ไปพร้อมกับการพัฒนาทักษะในการประกอบอาชีพ และยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของเกษตรกร และพนักงานของเชียงใหม่เฟรชมิลคในทุกระดับ เพื่อให้เกิดการพัฒนาคุณภาพวัตถุดิบ และคุณภาพการผลิตตลอดทั้งกระบวนการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์นมที่มีรสชาติดี และมีคุณภาพเพื่อให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์ และมีสุขภาพดี จากการบริโภคนม โดยจะมุ่งมั่นในงานวิจัย และพัฒนาเพื่อสร้างสรรคผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมอาหารที่มีคุณภาพ  ที่สามารถตอบสนองความต้องการ และเกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้บริโภคต่อไป.

About The Author

นพนิวัตร์ ไกรฤกษ์ : นักข่าวผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหมึกมายาวนาน ผ่านงานด้านข่าวมาแล้วเกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านหนังสือพิมพ์, แมกกาซีน, แทบลอยด์, วิทยุ และ รายการโทรทัศน์ สามารถติดต่อได้ที่ nopniwat@gmail.com onlinenewscm@gmail.com

Related posts