AIS
AIS

19 กันยายน, 2019

Online News Chiangmai : สื่อทางเลือกใหม่ ครอบคลุมทุกมิติ
Header ad
Header ad

ไทยเวียตเจ็ท เพิ่มเที่ยวบินรับสงกรานต์ พร้อมโปร “บินเหนือเมฆ”

Songkran 2019 (1)

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วยการเพิ่มเที่ยวบินสู่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อรองรับความต้องการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้นของนักเดินทางทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2562 ให้บริการเที่ยวบิน กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่ ไปและกลับ เพิ่มเป็น 8 เที่ยวบินต่อวัน (จากปัจจุบัน 6 เที่ยวบินต่อวัน) จังหวัดทางภาคเหนือทั้งเชียงใหม่และเชียงราย เป็นจุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่จะเดินทางไปสัมผัสสีสันของการเล่นน้ำ และวัฒนธรรมล้านนาอันเป็นเอกลักษณ์

 Songkran 2019 (3)

โอกาสนี้ ไทยเวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นพิเศษ “บินเหนือเมฆ” เส้นทางบินสู่ภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่และเชียงราย ราคารวมเริ่มต้นเที่ยวละ 479 บาท (รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าตัดบัตรเครดิตแล้ว) เปิดให้จองระหว่างวันที่ 27 มี.ค. – 5 เม.ย. 2562 สำหรับใช้เดินทางในเส้นทางระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่/ เชียงราย และเส้นทางบินตรงระหว่างภูเก็ตและเชียงราย ระหว่างวันที่ 6 เมษายน – 26 ตุลาคม 2562ผู้ที่สนใจบัตรโดยสารสามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

 Songkran 2019 (2) Songkran 2019 (4)

นอกจากนี้ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์และส่งมอบความสุขให้กับผู้โดยสารของเวียตเจ็ท สายการบินได้จัดกิจกรรมรถเล่นน้ำเคลื่อนที่ “สุขสันต์วันสงกรานต์กับเวียตเจ็ท” เคลื่อนทัพสาดความสนุกไปทั่วกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 13 – 15 เมษายน 2562 กิจกรรมประกอบด้วยตัวแทนสายการบินที่พร้อมมอบรอยยิ้มพร้อมกับเสียงเพลงและการเต้นสุดมันส์ กิจกรรมเล่นเกมส์รับของที่ระลึกจากสายการบิน และพิเศษสำหรับผู้โดยสารเวียตเจ็ท เพียงแสดงบัตรขึ้นเครื่องบิน หรือหน้าจอยืนยันการจองตั๋วเครื่องบิน เพื่อรับปืนฉีดน้ำฟรี! (ของแจกมีจำนวนจำกัด มาก่อนได้ก่อน) ขบวนกิจกรรมจะเคลื่อนที่ผ่านไปยังบริเวณถนนข้าวสาร ย่านสีลม ย่านสยาม และพระราม 9 ผู้สนใจสามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ทาง facebook.com/vietjetthailand

About The Author

นพนิวัตร์ ไกรฤกษ์ : นักข่าวผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหมึกมายาวนาน ผ่านงานด้านข่าวมาแล้วเกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านหนังสือพิมพ์, แมกกาซีน, แทบลอยด์, วิทยุ และ รายการโทรทัศน์ สามารถติดต่อได้ที่ nopniwat@gmail.com onlinenewscm@gmail.com

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น