AIS
AIS

21 พฤศจิกายน, 2019

Online News Chiangmai : สื่อทางเลือกใหม่ ครอบคลุมทุกมิติ
Header ad
Header ad

(คลิป) โรงแรมศิริปันนา จัดคอนเสิร์ตในสวน ฮาร์ท สุทธิพงศ์ และ เอ็ม ยืนชนม์ เงาเสียง สุเทพฯ

ONCM 1

ONCM 3

เมื่อ 5 มกราคม 2562 ณ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ คุณศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ร่วมด้วย คุณฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล (ศิลปินนักร้องดูโอเบิร์ดกะฮาร์ท) และ คุณเอ็ม ยืนชนม์ สมบัติเทพ ร่วมแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ตในสวนเพื่อการกุศล โดยทางโรงแรมฯ ให้การสนับสนุนสถานที่จัดงานคอนเสิร์ต ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนั้นยังมี ผลิตภัณฑ์ “คชา” ครีมนวดสมุนไพรคลายกล้ามเนื้อ ร่วมเป็นสปอนเซอร์ในการจัดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย

ONCM 4 ONCM 2

ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล เผยว่า ก่อนหน้านี้ ได้มีโอกาสพบเห็นความสามารถของคุณเอ็มโดยบังเอิญ ซึ่งคุณเอ็มนั้น มีเสียงขับร้องที่ไพเราะละม้ายคล้ายเสียง คุณสุเทพ วงศ์กำแหง เป็นอย่างมาก และยิ่งได้รู้ประวัติความเป็นมาของคุณเอ็ม เป็นทหารดุริยางค์ และเป็นนักร้องในวงสุนทราภรณ์รุ่นใหม่  ซึ่งป่วยเป็นโรคไต ต้องฟอกไตวันเว้นวันมากว่า 3 ปี กระทั่งต่อมาได้รับบริจาคไตมาจากพี่สาว แต่ยังต้องทานยาต้านอยู่  จึงอยากสนับสนุนเรื่องของค่ารักษาพยาบาล และตั้งใจจะทำอัลบั้มเพลงลูกกรุงรุ่นใหม่ให้กับคุณเอ็มด้วย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการอัดเสียงประกอบกับรายได้ส่วนหนึ่ง คุณฮาร์ทและคุณเอ็ม จะนำไปมอบให้กับเด็กผู้ยากไร้ จึงเป็นที่มาของการจัดคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่ในครั้งนี้

P Heart Concert-02

โดยรูปแบบของคอนเสิร์ตนั้นจะจัดขึ้นบริเวณสนามหญ้าหน้าเรือนไทย ภายในโรงแรมศิริปันนา ที่รายล้อมด้วยทุ่งข้าวและต้นไม้นานาพรรณ จึงกลายเป็นที่มาของคอนเซปท์คอนเสิร์ตในสวน โดยจะจำหน่ายราคาบัตรคอนเสิร์ต แบ่งเป็นราคาบัตรละ 1,500 บาท จำนวน 80 ที่นั่ง และ 1,000 บาท 120 ที่นั่ง รวมอาหารในสไตล์กาดหมั้วและเครื่องดื่ม  ผู้ที่สนใจจองบัตร สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร: 081-6123881 หรือ Line ID: tungyabalay / 0816123881.

About The Author

นพนิวัตร์ ไกรฤกษ์ : นักข่าวผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหมึกมายาวนาน ผ่านงานด้านข่าวมาแล้วเกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านหนังสือพิมพ์, แมกกาซีน, แทบลอยด์, วิทยุ และ รายการโทรทัศน์ สามารถติดต่อได้ที่ nopniwat@gmail.com onlinenewscm@gmail.com

Related posts

Leave a Reply