AIS
AIS

24 มิถุนายน, 2019

Online News Chiangmai : สื่อทางเลือกใหม่ ครอบคลุมทุกมิติ
Header ad
Header ad

อาลัย “เซนติเมตร” สไตลิสต์ชื่อดัง และยูทูปเปอร์ล้นตู้ เสียชีวิตแล้ว จากอุบัติเหตุรถตกคลอง

ปก Cent

หลังเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน จนรถของสาวสองสไตลิสต์ที่มากับเพื่อน ตกลงไปในคอลองชลประทานที่เชียงใหม่ แต่เพื่อนที่มาด้วยกันเสียชีวิตก่อนที่ รพ. ส่วนเซนติเมตรอาการโคม่า และเสียชีวิตเมื่อเช้ามืดวันนี้

Cent (1) Cent (11)

               จากเหตุการณ์ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 21.00 น.วันที่ 2 มกราคม 62 บริเวณทางแยกหน้าโรงแรมศิรินาถการ์เด้นท์ ทางเข้าวัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รถยนต์เก๋งโตโยต้าวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน สศ 9790 กรุงเทพมหานคร และรถฮอนด้าซีอาร์วี สีบอรนซ์เทา ทำให้รถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี เสียหลักชนขอบสะพาน ตกลงไปในคลองชลประทาน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือที่เกิดเหตุ เพื่อนำผู้บาดเจ็บออกจากรถที่หงายท้องจมอยู่ในน้ำ และมีคนติดอยู่ในรถ 2 คน โดยช่วยเหลือนำผู้ที่ติดอยู่ในรถออกมา โดยใช้เวลาประมาณกว่า 20  นาที และนำส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

Cent (6) Cent (4) Cent (9) Cent (5)

               ต่อมาในโลกโซเชียลมีเดีย ได้แชร์โพสต์ของเจนนี่ ปาหนัน เจ้าของเฟซบุ๊ค Watchara Jenny Sukcham ซึ่งโพสต์ว่า หนึ่งในผู้บาดเจ็บ คือ “เซนติเมตร” จตุรภัทร เข็มนาค  อายุ 28 ปี พิธีกรรายการ “ล้นตู้” ที่ออกอากาศทางช่อง ยูทูป และเป็นสไตลิสต์ มืออาชีพของเมืองไทย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่รู้สึกตัว มีอาการโคม่า เนื่องจากอุณหภูมิในร่างกายต่ำ  ซึ่งหมอปั๊มหัวใจจนชีพจรกลับมาเต้นแล้ว และย้ายไปห้องผู้ป่วยวิกฤติเพื่อติดตามอาการอย่างใกล้ชิด  ส่วนเพื่อนผู้ชายที่มาด้วยกันชื่อโจ้ หรือนายศุภกิจ เกิดซ้ำ อายุ 30 ปี ทำงานในวงการแฟชั่นเช่นเดียวกัน  ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลหลังเกิดเหตุไม่นาน

Cent (9) Cent (10)

               ล่าสุด  เจนนี่ ปาหนัน ได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวเมื่อช่วงเช้าตรู่วันนี้ ว่า “เซนติเมตร” จตุรภัทร เข็มนาค  ได้เสียชีวิตแล้ว ทำให้คนในวงการและในโลกโซเชียล ต่างเข้ามาแสดงความเสียใจ และอาลัยต่อการจากไปของสไตลิสต์ และยูทูปเปอร์รายนี้เป็นจำนวนมาก.

ขอบคุณภาพ IG Centimetre

About The Author

นพนิวัตร์ ไกรฤกษ์ : นักข่าวผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหมึกมายาวนาน ผ่านงานด้านข่าวมาแล้วเกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านหนังสือพิมพ์, แมกกาซีน, แทบลอยด์, วิทยุ และ รายการโทรทัศน์ สามารถติดต่อได้ที่ nopniwat@gmail.com onlinenewscm@gmail.com

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น