AIS
AIS

26 กุมภาพันธ์, 2020

Online News Chiangmai : สื่อทางเลือกใหม่ ครอบคลุมทุกมิติ
Header ad
Header ad

งานดีที่ต้องไป PingFai Festival #4 จัด 21-28 ธันวาคม นี้ ที่ Think Park

Online (2)

Online (3)

งานผิงไฟเฟสติวัล ซึ่งเป็นงานประจำสิ้นปี ที่จัดขึ้นมาแล้ว 3 ปี และในปีนี้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 โดยจัดขึ้นที่โครงการ Think Park และ One Nimman แนวคิดหลักของงานผิงไฟ คือ การสร้างแหล่งกิจกรรมที่ให้พบปะสังสรรค์ พักผ่อนกันที่เชียงใหม่ รวมไปถึงการส่งเสริมผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ให้เป็นสถานที่ในการสรรสร้างกิจกรรม หรือการสร้างธุรกิจใหม่ๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความสำเร็จของงานเกิดขึ้นจากกิจกรรม เอกลักษณ์ของงานที่มีความเฉพาะ รวมถึงความร่วมมือกันระหว่างผู้จัด และผู้ประกอบการที่ได้ทุ่มเทร่วมกันสรรสร้างสิ่งใหม่ ๆ

Ping Fai (1) Online (4)

ผู้จัดงาน เปิดเผยว่า โดยในปีนี้จัดขึ้นในธีม The barn เป็นความอบอุ่น และให้ความรู้สึกต่างจากปีที่ผ่านมา ซึ่งทำร่วมกับสปอนเซอร์แบรนด์ ลีโอ และที่แตกต่างจากปีที่ผ่านๆ มาคือการจัดตั้งบนสถานที่ที่เป็นย่านธุรกิจ และมีผู้คนสัญจรเป็นอย่างมาก อย่างโครงการ Think Park และ One Nimman โดยทางทีมงานได้ปรึกษาโครงการ และได้รับความช่วยเหลือจากสถานที่ จึงเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในครั้งนี้ ทางทีมงานตั้งใจที่จะทำให้สี่แยกรินคำ และสถานที่เป็นแลนด์มาร์ก ที่ทุกคนจะต้องมาเช็คอินร่วมกัน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 21-28 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00-00.00 น. โดยมีจุดเด่นมากมายที่พลาดไม่ได้ในงาน เช่น ร้านค้าสุดครีเอทีพ สินค้าทำมือ ร้านอาหารมากมายกว่า 100 ร้านค้า และกิจกรรมปิ้งมาร์ชแมลโล่ว์แบบใหม่ ที่ไม่เหมือนในปีที่ผ่าน ๆ มา แต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นผิงไฟอยู่เหมือนเดิม

Online (5)Online (1)

 

Online (7)

Online (6)

นอกจากนี้ยังมีความสนุก ความมันส์จากศิลปินในวันที่ 22 ธันวาคม พบกับ Earth Patravee, 23 ธันวาคม พบกับ Blue Shade, 25 ธันวาคม พบกับ Win Sqweez Animal และ ในวันที่ 28 ธันวาคม พบกับ Nap A Lean นอกจากนี้ยังมีการแสดงของน้องๆ วง SomeiYoshino51 อีกด้วย และยังมีกิจกรรมดีดีที่พลาดไม่ได้ สำหรับขาช้อป ที่พลาดไม่ได้กับส่วนลดต่างๆ มากมาย จาก Shopee โดยเชื่อว่างานจะสร้างรอยยิ้มให้กับคนเชียงใหม่ นักท่องเที่ยว และเชื่อว่างานนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย.

 

About The Author

นพนิวัตร์ ไกรฤกษ์ : นักข่าวผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหมึกมายาวนาน ผ่านงานด้านข่าวมาแล้วเกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านหนังสือพิมพ์, แมกกาซีน, แทบลอยด์, วิทยุ และ รายการโทรทัศน์ สามารถติดต่อได้ที่ nopniwat@gmail.com onlinenewscm@gmail.com

Related posts

Leave a Reply